Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022
Ngày cập nhật 11/07/2022

Ngày 29/6/2022, tại Hội trường Nhà văn hóa thôn Đông Hòa xã Bình Tiến, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà tháng nhân đạo năm 2022, hỗ người dân có hoàn cảnh khó khăn và chào mừng Đại hội chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX cho ba xã Bình Thành, Hương Bình và xã Bình Tiến trên địa bàn thị xã Hương Trà. Đến tham dự gồm có Hội CTĐ tỉnh: Bà Lê Thị Hiền: Chủ tịch hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ thị xã ông Nguyễn Ngọc tuyến- CT hội CTĐ thị xã. Bà Tôn Nữ Hiếu Lộc : PCT hội CTđ thị xã, HCTĐ xã có bà Huỳnh Thị Thanh Tâm và đại diện 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã: Hương Bình, Bình Thành và xã Bình Tiến.

Đoàn đã trao 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của ba xã Bình Thành, Hương Bình Và xã Bình Tiến. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt… Tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 do Hội CTĐ tỉnh phát động và chào mừng Đại hội chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX. Giá trị các phần qua tuy không lớn nhưng thể hiện mong muốn sẻ chia của Hội CTĐ tỉnh cũng như các nhà hảo tâm, mạnh thường quân gửi tới người dân có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp các hộ khó khăn cố gắng vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái, yêu thương.

Phát biểu tại buổi trao quà, Bà Lê Thị Hiền: Chủ tịch hội CTĐ tỉnh đã cám ơn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ quà cho các hộ nghèo, khó khăn của huyện, đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với các hộ có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn qua chương trình trao quà nhân Tháng Nhân đạo 2022 sẽ lan tỏa, tiếp tục có thêm nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân hưởng ứng ủng hộ cho các hoạt động nhân đạo.

 

Ngành Nguyễn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 448.206
Truy câp hiện tại 602