Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Xã Bình Tiến tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021
Ngày cập nhật 03/03/2021

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Tiến đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Kiên- thị ủy viên, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Trọng Chiến - Bí thư Đảng ủy; các đông chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, bí thư chi bộ - trưởng bản các bản và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

 

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm.

Năm 2021 xã Bình Tiến có 11 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó 8 thanh niên đi nghĩa vụ quân sự và 3 nghĩa vụ Công an .

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Bình Tiến và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Cũng tại buổi Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã  đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ. Mỗi thanh niên một sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng.

Thanh phát biểu cảm nghỉ

Tặng quà cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ

Ngành Nguyễn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 448.206
Truy câp hiện tại 2